Vệ Sinh Công Nghiệp ( Nhà Ở - Văn Phòng - Nhà Máy )

         Công ty TNHH Xây dựng và Dịch vụ công nghiệp Hà Vũ là đơn vị luôn giữ chữ Tín và chuyên nghiệp thuộc top đầu ở Thái Nguyên. Với đội ngũ công nhân viên đã có dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về quy trình, tinh thần làm việc nghiêm túc làm việc và luôn tâm huyết.

          Trải qua 5 năm hoạt động và phát triển, đến nay Công ty Hà Vũ đã tự tin cung cấp đa dạng các dịch vụ công nghiệp đến quý khách hàng tại Thái Nguyên và các tỉnh lân cận. Đặc biệt là dịch vụ vệ sinh công nghiệp, luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách.

         Tuy nhiên, đến nay, không phải ai cũng hiểu vệ sinh công nghiệp là gì, có gì khác với vệ sinh thông thường. Về bản chất vẫn là công việc làm sạch nhưng là sự kết hợp giữa vệ sinh thông thường với việc sử dụng máy móc, dụng cụ, thiết bị hiện đại, máy móc hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp xử lý tối ưu. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp xây dựng, vệ sinh thông thường không còn đủ đáp ững, chỉ có vệ sinh công nghiệp mới đem lại lợi ích cao nhất cho con người, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đồng thời tính hiệu quả mạnh mẽ.

          Có thể chia vệ sinh công nghiệp thành hai mảng chính là:

          - Vệ sinh định kỳ: là hoạt động không thường xuyên có thời gian nhất định trong năm (tổng vệ sinh toàn bộ công trình), có thể bao gồm: vệ sinh tổng thể, đánh bóng sàn, giặt thảm, giặt ghế, vệ sinh kính, vệ sinh tường mặt trong - ngoài, hoặc vệ sinh sau xây dựng. Thường là cung cấp dịch vụ vệ sinh tổng thể cho các công trình sau xây dựng, hoặc tổng vệ sinh nhà đang ở, định kỳ vệ sinh cửa hàng, nhà máy,...

          - Vệ sinh hằng ngày: là hoạt động vệ sinh công nghiệp duy trì thường ngày toàn bộ công trình đang sử dụng. Thường là cung cấp tạp vụ cho các cơ quan, nhà máy, bệnh viện, trung tâm thương mại, showroom,....

(Đu dây lau kính tại showroom ô tô)

(Tổng vệ sinh ngân hàng BIDV tại Thái Nguyên)

(Vệ sinh nhà định kỳ theo giờ)

           Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp tất cả các khâu làm sạch, sử dụng thành thạo các loại máy móc, hóa  chuyên dụng dùng trong vệ sinh công nghiệp, tinh thần làm việc luôn tích cực cùng phương châm của công ty đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sự trải nghiệm tốt nhất khi chọn lựa sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Hà Vũ. 

            Nếu bạn đang có nhu cầu về sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, muốn tư vấn và giải thích rõ hơn về các dịch vụ vệ sinh - tạp vụ của chúng tôi. Hãy liên lạc với chúng tôi qua số Hotline: 0363.575.575.

Công ty Hà Vũ rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.