Thi Công Sơn Epoxy

        Sàn Epoxy là sàn được tạo thành từ lớp sơn Epoxy. Sơn Epoxy là loại sơn cao cấp thường dùng để sơn nền xưởng, mặt bằng rộng và đòi hỏi sự kiên cố và chắc chắn.

         Đây là loại sơn với 2 thành phần chủ yếu là sơn và chất đóng rắn. Chính cấu tạo hai vòng benzen ở vị trí trung tâm nên Sơn Epoxy có tính chịu nhiệt tốt, kháng kiềm, cách điện rất tốt, kèm theo đó là cứng và bám dính hoàn hảo.

         Hiện nay, rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng sàn Epoxy cho những công trình của mình. Trong thực tế, sàn epoxy được ứng dụng cho nhiều không gian sống khác nhau như nhà ở, văn phòng làm việc, trường học, bệnh viện, phòng sạch… và đặc biệt được lựa chọn phổ biến cho nhà xưởng, nhà kho, cơ sở sản xuất… Đặc biệt đối với sàn nhà xưởng công nghiệp, sàn Epoxy được coi là giải pháp tối ưu nhất. Chúng giúp bảo vệ bề mặt sàn bê tông, tăng cứng, bám dính cực tốt trên nhiều bề mặt (kim loại, nhựa, bê tông, gỗ,...), chịu được tải trọng cao đến cực kì cao, không bám dính bụi, dễ dàng vệ sinh mà giá thành lại hợp lý, mang lại hiệu quả kinh tế lâu dài.

 

          (Hình ảnh thi công Sơn sàn Epoxy của Công ty Hà Vũ tại một nhà xưởng ở Thái Nguyên)

            Trên thị trường hiện tại có rất nhiều hãng sơn Epoxy như: Jotun, KCC, Nippont,.... Mỗi dòng sơn có những ưu việt khác nhau. Tùy vào mục đích và điều kiện thực tế sẽ ứng dụng loại sơn nào và quy trình ra sao. Các đơn vị thi công sẽ tư vấn trực tiếp cho khách hàng khi có nhu cầu.

           Tại Thái Nguyên, nếu bạn còn đang phân vân chưa biết chọn đơn vị nào trao gửi niềm tin để thi công Sàn Epoxy cho công trình của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty TNHH Xây dựng và Dịch vụ công nghiệp Hà Vũ sẵn sàng phục vụ quý khách với tiêu chí uy tín - chất lượng đặt lên hàng đầu.

            Quý khách có nhu cầu tư vấn thi công Sơn sàn epoxy tại Thái Nguyên và các tỉnh thành lân cận vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0363.575.575 để được hỗ trợ Miễn Phí.