Mài Tăng Cứng, Đánh Bóng Bê Tông

         Mài đánh bóng sàn bê tông (Polishing) là sử dụng máy chà sàn công nghiệp có gắn đìa mài hợp kim kết hợp hóa chất tăng cứng sàn bê tông và hóa chất tăng độ bóng để thi công. 

         Quá trình mài sẽ thay đĩa mài lần lượt để đạt được độ láng bóng, mịn của bê tông theo ý của chủ đầu tư. Bên cạnh đó, cũng có thể sử dụng chất tạo màu để nhuộm màu trang trí sàn bê tông theo ý tưởng để tạo tính thẩm mỹ cho công trình.

         Ưu điểm của đánh bóng sàn bê tông là:

        - Chi phí thấp, thời gian thực hiện nhanh, không có mùi, chất độc hại trong khi làm. Tính thẩm mỹ cao, với công nghệ pha màu tùy chọn theo mong muốn khách hàng, màu sắc lâu bị phai, độ bóng đẹp như các loại đá lát sàn.

          - Khi thực hiện chuẩn quy trình tạo được lớp bề mặt sàn bóng, cứng, trơn láng. Giúp vệ sinh dễ dàng, không ngấm nước, tăng tuổi thọ của sàn, không phải bảo trì thường xuyên. Không sử dụng hóa chất độc hại nên rất an toàn.

          - Loại bỏ được độ ẩm và tính thấm nước, cho phép nền sàn có khả năng thoát khí cao, tăng cường sự thoáng mát, đây là ưu điểm mà các vật liệu khác như sơn epoxy hay vật liệu gạch men không thể có được. Thoát khí tốt giúp sàn không bị xuống cấp nhanh trong những điều kiện độ ẩm tăng cao.

         - Sàn bê tông không có độ bóng, phản xạ ánh sáng cao nên tiết kiệm chi phí chiếu sáng.

          Tại Thái Nguyên, Công ty TNHH Xây dựng và Dịch vụ công nghiệp Hà Vũ đã trang bị hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, đủ tính năng, thay thế phương pháp mài sàn truyền thống. Với đội ngũ kỹ thuật viên được trang bị kiến thức chuyên sâu về ngành, kết hợp máy móc hiện đại. Chúng tôi nhận thi công trên mọi diện tích từ nhỏ đến lớn, đáp ứng thời gian nhanh nhất, tiết kiệm chi phí thi công cho khách hàng.

            Nếu có nhu cầu thi công mài đánh bóng bê tông thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát miễn phí.

             HOTLINE: 0363.575.575