Kiểm Soát Côn Trùng Gây Hại

         CÔN TRÙNG GÂY HẠI LÀ GÌ?

         Xung quanh chúng ta có rất nhiều côn trùng. Trong số đó, có rất nhiều loài tuy nhỏ bé nhưng có thể gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Không những gây phiền toái cho cuộc sống mà đáng sợ hơn là chúng mang mầm bệnh gây nguy hiểm cho con người như: sốt xuất huyết, sốt rét, tiêu chảy, dịch hạch...

         Với thời tiết khí hậu nhiệt đới gió mùa mưa nóng ẩm như Việt Nam càng thuận lợi cho sự phát triển mạnh mẽ của côn trùng. Nên nếu không có biện pháp khắc phục sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và sức khỏe. Hằng năm, cứ vào mùa mưa cả nước ghi nhận rất nhiều ca bệnh sốt xuất huyết do muỗi gây ra. Nguy hiểm hơn là thường gây bệnh nặng ở trẻ em, thậm chí nguy kịch và tử vong.

        VÌ VẬY, KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG GÂY HẠI LÀ VIỆC CẦN THIẾT, CẤP BÁCH.

         Kiểm soát côn trùng gây hại phải gồm tổng hợp toàn diện giữa nhà cung cấp dịch vụ với khách hàng bao gồm việc vệ sinh tốt và sử dụng các phương pháp diệt côn trùng gây hại. Nếu luôn vệ sinh môi trường sạch sẽ sẽ không còn điều kiện sống và thức ăn cho côn trùng gây hại, nên sẽ giảm thiểu côn trùng ở khu vực đó. Cùng với việc kiểm soát diệt côn trùng gây hại sẽ giảm hẳn rủi ro tấn công của côn trùng gây hại với thời gian lâu dài hơn.

 

         DỊCH VỤ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG CỦA HÀ VŨ

         Dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại do Công ty TNHH Xây dựng và Dịch vụ công nghiệp Hà Vũ cung cấp hướng đến tất cả các đối tượng khách hàng như các công ty, cơ quan hành chính, bệnh viện, trường học, doanh trại quan đội, hộ gia đình... Bằng kinh nghiệm và đảm bảo uy tín, Dịch vụ của chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp hữu ích nhằm ngăn chặn các loại côn trùng gây hại ở mức thấp nhất nhằm bảo vệ cuộc sống, sức khỏe và uy tín của khách hàng. Chúng tôi sẽ:

       - Đánh giá về vệ sinh hiện tại của khách và tư vấn thêm nhằm giảm khả năng tấn công của côn trùng.

       - Đưa ra giải pháp kiểm soát côn trùng dịch hại thích hợp liên quan đến việc sử dụng biện pháp xử lý không dùng hóa chất, và cách xử lý hóa chất càng ít càng tốt.

       - Luân phiên sử dụng các biện pháp xử lý và sử dụng hóa chất nhằm hạn chế kháng thuốc của côn trùng trong thời gian hợp lý.

 

       Chúng tôi bảo hành cho khách hàng tùy từng dịch vụ cung cấp. Trong thời hạn bảo hành, nếu có các dấu hiệu cho thấy côn trùng không bị hạn chế, chúng tôi đảm bảo có trách nhiệm kiểm tra nguyên nhân và khắc phục kịp thời. Việc xử lý bảo hành dù một phần hay toàn bộ, Quý khách hàng đều không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

   𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐗𝐚̂𝐲 𝐝𝐮̛̣𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 𝐇𝐚̀ 𝐕𝐮̃

🍀🍀 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐱𝐚𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐨 𝐦𝐨̂𝐢 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐬𝐨̂́𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐥𝐚̀𝐦 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐜 🍀🍀
📈Tổ 4, phường Quan Triều, thành phố Thái Nguyên.
📈Văn phòng: ngách 31, ngõ 151, đường Thống Nhất, thành phố Thái Nguyên.
📞 HOTLINE: 0363.575.575.
🌍Web: vesinhmoitruonghavu.vn
Gmail: vesinhcongnghiephavu@gmail.com
Bạn vui lòng để lại thông tin để được tư vấn MIỄN PHÍ!!