Cung Cấp Tạp Vụ Vệ Sinh

       Tạp vụ vệ sinh hay nhân viên vệ sinh là những người làm công việc vệ sinh, làm sạch không gian, đảm bảo duy trì sự sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, thơm tho cho không gian được giao nhiệm vụ làm sạch.

Công việc này giờ cũng được rất nhiều người tìm đặc biệt là phụ nữ với nhiều lứa tuổi chủ yếu từ 18 - 50. Bởi vì, công việc này không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm mà chủ yếu chỉ cần những người có sức khỏe, thật thà, chăm chỉ, chịu khó học hỏi. Để làm ngày càng tốt hơn thì phải rèn luyện tính cẩn thận, khéo léo và tỉ mỉ. Mức lương công việc này cũng đảm bảo được cuộc sống cho những người không có bằng cấp, thâm chí nhiều nơi như khách sạn, nhà hàng có mức lương hấp dẫn nên yêu cầu cũng cao hơn nhưng thu hút nhiều sự quan tâm của người lao động hiện nay.

Sự phát triển của xã hội hiện đại cùng với những nhà máy, nhà hàng, công ty, chung cư,... mọc lên càng khiến cho thị trường cung ứng nhân lực tạp vụ vệ sinh trở nên sôi động và phát triển hơn bao giờ hết. Bởi tất cả những nơi như thế rất cần sạch đẹp, thông thoáng, đảm, bảo vệ sinh, như vậy sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Trước nhu cầu của thị trường, công việc tạp vụ rất phát triển. Có những nơi chỉ cần đến một tạp vụ như các showroom, trường học,... nhưng cũng có những nơi cần đến hàng chục, thậm chí cả trăm nhân viên tạp vụ vệ sinh như các công ty, trung tâm thương mại hoặc các bệnh viện,... 

Công việc của một tạp vụ thời gian thường là cả ngày 8h/ngày, tuy nhiên, tùy từng nơi với đặc thù riêng có khi là làm theo ca kíp, có khi chỉ làm một khoảng thời gian trong ngày theo yêu cầu của đơn vị cần thuê tạp vụ.

Đứng trước nhu cầu lớn của các khách hàng, rất nhiều công ty vệ sinh cũng xây dựng đội quân tạp vụ để đủ khả năng cung ứng.
Các cơ quan, đơn vị có thể tự mình thuê tạp vụ bên ngoài nhưng so với việc lấy kí hợp đồng và lấy nhân lực tạp vụ từ các công ty vệ sinh thì vẫn có nhiều ưu điểm hơn. Khi thông qua công ty, quý khách chỉ cần làm việc với người đại diện của công ty, không cần lo việc tuyển người đặc biệt với số lượng lớn, với những hợp đồng có giá trị hợp lý cũng không cần lo việc thiết bị, máy móc, hóa chất làm sạch. Khi không hài lòng về nhân lực quý khách cũng có thể phản ánh trực tiếp với công ty nên hoàn toàn có thể thay thế người phù hợp hơn. 

Đặc biệt là quý khách cũng sẽ yên tâm về chất lượng vì giám sát của công ty sẽ kiểm tra thường xuyên đảm bảo việc duy trì vệ sinh sạch sẽ. Người lao động cũng luôn được đảm bảo về mặt tay nghề vệ sinh mà không mất thời gian đào tạo. 

          Thành lập từ năm 2018, Công ty TNHH Xây dựng và Dịch vụ công nghiệp Hà Vũ cũng là một trong những công ty đi đầu về việc cung cấp dịch vụ  tạp vụ vệ sinh cho các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Có thể kể đến các địa điểm chúng tôi cung cấp dịch vụ như: Showroom ô tô MG, Showroom gạch lát Minh Long (Đồng Hỷ), một số trung tâm tiếng anh trên địa bàn thành phố Thái Nguyên, chung cư TNG Minh Cầu, văn phòng TNG Sơn Cẩm, Đại học Thái Nguyên, THPT Đào Duy Từ, Trung tâm thương mại Go Thái Nguyên, Trung tâm thương mại Go Lào Cai,... Hầu hết khách hàng đều hài lòng về dịch vụ tạp vụ mà Hà Vũ cung cấp.

Hãy liên hệ Công ty Hà Vũ - chuyên cung cấp nguồn nhân lực lao động cho trung tâm thương mại, nhà xưởng, công ty, hộ gia đình…. uy tín tại Thái Nguyên với mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường. HOTLINE: 0363.575.575.

Chúng tôi đảm bảo đội ngũ nhân viên được đào tạo, làm việc chuyên nghiệp, chăm chỉ và luôn nỗ lực trong công việc.

Chúng tôi cam kết với quý khách hàng như sau:

- Tư vấn, chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.

- Cung cấp báo giá chi tiết, hợp lý và phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

- Đôi ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, nhiệt tình, thân thiện.

- Trang thiết bị, máy móc hiện đại, đầy đủ.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Vũ tin rằng quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.