Thi Công Vạch Kẻ Đường Giao Thông

         Vạch kẻ đường là loại vạch dùng để phân chia vị trí, làn đường, chỉ hướng đi, điểm dừng lại và các chỉ dẫn, cảnh báo giao thông khác (gờ giảm tốc,…) cho người và phương tiện tham gia giao thông, máy móc,… tại địa điểm sử dụng.

         Sơn vạch kẻ đường là loại sơn dùng để vẽ lên những vạch kẻ đường giao thông.

         Ứng dụng của Sơn vạch kẻ đường không chỉ có trên giao thông đường bộ mà còn ở nhiều địa điểm, vị trí khác:

Tổng kho sơnSơn vạch kẻ đường trên đường bộ cho giao thông: hệ thống các loại vạch kẻ đường nằm ngang, nằm đứng.

Tổng kho sơnSơn vạch kẻ đường trong tầng hầm điều hướng đi. 

Tổng kho sơnSơn vạch kẻ đường cho nền nhà xưởng phân chưa giữa lối đi lại và khu làm việc.

Tổng kho sơnSơn vạch kẻ đường ở bãi trông giữ xe: phân ô, vị trí để xe.

Tổng kho sơnSơn vạch kẻ đường trong gara ô tô để phân chia, chỉ dẫn.

        Sơn vạch kẻ đường giúp cảnh quan đường phố, các địa điểm có vạch kẻ trở nên khoa học, mang tính thẩm mỹ cao hơn. `Tất cả các loại vạch sơn kẻ đường được thiết kế theo đúng quy chuẩn, tiêu chuẩn.

        Hiện nay, sơn vạch kẻ đường được chia làm 2 loại là sơn vạch kẻ đường dẻo nhiệt và sơn vạch kẻ đường lạnh. Mỗi loại này lại chia thành 2 loại là phản quang và không có phản quang. Có rất nhiều loại sơn quý khách có thể tham khảo trên thị trường hiện nay để thi công với những ưu điểm vượt trội.

        Trên đây chỉ là những thông tin cơ bản giúp quý khách tham khảo và hiểu được những nét cơ bản về vạch kẻ đường và sơn vạch kẻ đường.

       Nếu bạn có nhu cầu thi công vạch kẻ đường, hãy liên hệ Công ty TNHH Xây dựng và Dịch vụ công nghiệp Hà Vũ để được hỗ trợ và phục vụ một cách nhanh chóng nhất! Chúng tôi sẵn sàng khảo sát miễn phí, tư vấn và đưa ra phương án thi công tối ưu nhất cho quý khách