Đánh Bóng, Phục Hồi sàn đá

Chuyên mài đánh bóng sàn đá tại Thái Nguyên.

Chuyên phục hồi sàn đá tại Thái Nguyên.

Công ty TNHH xây dựng và dịch vụ công nghiệp Hà Vũ - đánh bóng, phục hồi sàn đá uy tín, chuyên nghiệp

         Ngày nay, chất liệu làm sàn được làm từ nhiều vật liệu khá phong phú. Trong đó có sàn bằng đá được sử dụng rất rộng rãi trong các nhà xưởng, trung tâm thương mại, văn phòng hay một số khu chung cư. Do nhiều yếu tố về tính thẩm mỹ, phong thủy, đồng thời cũng làm cho không gian thêm phần sang trọng hơn. Có rất nhiều loại đá được sử dụng để làm sàn như: granite (đá hoa cương), marble (đá cẩm thạch), đá tự nhiên,... Tuy nhiên sau một thời gian dài với tần suất sử dụng nhiều, hầu hết sàn đá cũng sẽ bị xuống cấp mất đi độ bóng đẹp tự nhiên nên cần đánh bóng sàn đá định kỳ để giúp sàn nhẵn, mịn bề mặt sàn đá, ngăn chặn các vết ố màu thấm sâu và ra gây ảnh hưởng đến tuổi thọ sàn. 

          Với mỗi loại đá đều có quy trình đánh bóng sàn đá khác nhau nên phải xác định xem nền đá thuộc đá tự nhiên hay đá nhân tạo. Nếu là đá tự nhiên, thì người dùng sẽ phải sử dụng đến các loại hóa chất đánh bóng đá, hóa chất chống thấm chuyên dụng để phủ đánh bóng nhằm bảo vệ mặt đá sau này.

          Với những loại sàn đá đã qua sử dụng việc mài đánh bóng là rất cần thiết. Nhưng hiện nay, với sự phát triển trong kỹ thuật công nghệ xây dựng, nhiều chủ nhà và chủ đầu tư sau khi hoàn thiện công trình sàn mới cũng sử dụng dịch vụ mài bóng sàn đá để nâng cao tính thẩm mỹ bóng đẹp, độ bóng đẹp lâu dài cho sàn đá nhà hoặc công trình của mình, tăng thêm giá trị.

          

          Nếu quý khách có nhu cầu về mài, đánh bóng, phục hồi sàn đá mà chưa tìm được đơn vị thi công ưng ý hãy liên hệ với chúng tôi. Không chỉ đơn giản là đánh bóng sàn đá, mà chúng tôi còn sửa chữa khiếm khuyết của sàn đá, làm bóng lại bề mặt sàn mang lại hiệu quả cao trong tổng thể mỹ quan. Đặc biệt giảm tối đa chi phí thi công thay mới. Với máy móc được trang bị hiện đại phục vụ cho công việc, nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm, Công ty TNHH Xây dựng và Dịch vụ công nghiệp Hà Vũ tự tin sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng, đảm bảo uy tín!