10/06/2023

VÌ SAO DỌN NHÀ THƯỜNG MẤT THỜI GIAN

        Nhiều khách thắc mắc tại sao dọn nhà lại mất thời gian như thế? Đặc biệt là dịch vụ dọn nhà theo giờ, tâm lí khách hàng nhiều người sợ bị câu giờ, tốn tiền. Nhiều khách có câu nói quen thuộc khi book lịch dọn của chúng tôi: " Nhà anh/chị sạch lắm, chỉ dọn qua qua thôi là được rồi, chắc chỉ cần 1 -2 người buổi sáng là xong thôi". Mà nhà 3 - 4 tầng chứ không phải nhà 1 tầng đâu nhé.

        Nhưng bạn có biết không. Những nhà đã được tổng vệ sinh và thường xuyên dọn định kỳ (tháng tối thiểu 1 lần) thì thường cũng phải mất một buổi sáng với hai người làm thì mới đảm bảo được chất lượng.

       Vậy cớ sao khách nỡ lòng nào bảo nhà chị 2 - 3 năm chưa tổng vệ sinh mà chỉ cần dọn theo giờ 1 buổi sáng hoặc một ngày với 1 - 2 người là xong ạ. 

       Vậy thì đơn cử hãy thử bắt tay vào làm những việc đơn giản như: lau dọn khu bếp, dầu mỡ, bụi, lau từng cái nồi, lau từng ngóc ngách chai lọ của căn bếp thôi thì sẽ như thế nào ạ? Còn sử dụng hóa chất chuyên dụng nên thời gian cũng sẽ được đẩy nhanh và sạch hơn thông thường. Có những nhà với ba nhân viên mà buổi sáng bên em mới dọn xong một khu bếp và khu vệ sinh. Thực sự rất mong khách hàng hiểu và thông cảm cho dịch vụ dọn nhà. Khách cần sạch sẽ thì mới gọi đến dịch vụ, mà làm dịch vụ thì không hề muốn khách hàng thất vọng. Nếu khách hàng hiểu và thông cảm cho sẽ rất dễ làm việc.

.