30/05/2023

THÁO LẮP ĐỒ KHI VẬN CHUYỂN

        Công việc vận chuyển đồ đạc từ nơi này sang nơi khác luôn tốn nhiều thời gian và công sức, nó khiến người ta dễ nổi cáu. Mệt khi phải dùng sức vận chuyển là một chuyện, còn mệt khi phải suy nghĩ sẽ phải sắp xếp như thế nào cho tiết kiệm diện tích xe, di chuyển như thế nào để đồ đạc tránh được những va đập ngoài ý muốn.

        Đồ đạc ở nhà hay văn phòng cũng có đủ thể loại từ bé đến lớn, từ nhỏ đến to, sắp xếp, đóng thùng để vận chuyển khiến sức lực của mọi người đều xuống dốc. Đặc biệt nội thất ở nhà hay văn phòng hiện nay đều là đồ gỗ, hoặc đồ nhựa, đồ kim loại được đóng, bắt vít khá chắc chắn. Nhưng có những đồ đạc đặc biệt là gỗ ép khi tháo ra rồi rất khó lắp lại, nếu không có kinh nghiệm hoặc tay nghề không chắc rất dễ hỏng hóc. Nghiêm trọng hơn có thể là không sử dụng được nữa. 

        Chính vì thế, với những lo âu, phiền toái như vậy, quý khách hãy thử một cách đơn giản khác đó là sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói của chúng tôi. Tại Thái Nguyên, chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng. 

        Quý khách không nên so sánh giá của đơn vị cung cấp với những đơn vị nhỏ lẻ, tự phát. Vì chúng tôi đảm bảo an toàn cho đồ đạc của quý khách, nếu hỏng hóc, mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển, chúng tôi cam đoan bồi hoàn 100%. 

        Bạn cần tháo dỡ từng đồ vật một, sau đó đánh dấu các mặt hoặc thứ tự sắp xếp trên dưới để không bị nhầm lẫn khi được vận chuyển đến nhà mới. Trong quá trình tháo lắp nếu có những đồ dùng có sử dụng ốc vít thì bạn nên sử dụng máy khoan ốc vít để đẩy các ốc vít ra ngoài. Nhưng với những đồ dùng không cố định bằng ốc vít mà dùng đinh thì lúc này bắt buộc bạn phải dùng đến búa và búa đinh. 

        Không được dùng búa gõ mạnh xuống bề mặt của nội thất. Điều đó sẽ gây trầy xước, rạn nứt khiến cho các chi tiết bị cong vênh khó lắp ráp lại. Khi đóng gói đồ vật bạn nên sử dụng túi nilon chuyên bọc hàng hóa để bọc từng món đồ một cách cẩn thận để tránh đồ nội thất bị trầy xước gây mất thẩm mỹ.

(Đồ luôn được chúng tôi bọc cẩn thận tránh va chạm xước xát và xếp gọn gàng lên xe)

          Quy trình lắp đặt của chúng tôi theo đúng kỹ thuật, đảm bảo mọi chi tiết được đặt đúng vị trí đảm bảo độ an toàn cao cũng như tính thẩm mỹ của bàn làm việc. Sau quá trình lắp, chúng tôi sẽ kiểm tra lại độ chắc chắn của bàn cũng như những chi tiết thêm một lần nữa để đảm bảo độ an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng bàn làm việc ở địa điểm mới.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu để được tư vấn về giá cũng như cách thức tối ưu nhất cho quý khách: 0363.575.575

Địa chỉ công ty: Tổ 4, phường Quan Triều, thành phố Thái Nguyên.

.