13/03/2023

DỌN NHÀ THEO GIỜ THÁI NGUYÊN

Dịch vụ dọn nhà theo giờ của công ty Hà Vũ

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ, dọn dẹp, lau chùi, tẩy rửa, làm sạch toàn bộ ngóc ngách theo yêu cầu của khách hàng, mang đến cho khách hàng một không gian sống sạch sẽ, ngăn nắp, thoải mái.

     Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ là gì?

    Ai cũng mong muốn nhà cửa sạch sẽ, hầu hết mọi người sẽ cố gắng mỗi ngày dọn một chút hoặc dồn lại công việc vào cuối tuần. Nhưng không phải lúc nào cũng như dự kiến, có thể bạn về quá muộn, cần làm thêm, cần nghỉ ngơi để tái tạo sức lao động… dọn nhà khi đó càng khiến bạn mệt mỏi và hiệu quả không cao. Với sự tất bật và hối hả trong cuộc sống hiện đại, nhiều người không có thời gian để chăm sóc cho không gian sống của mình, do đó mà dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ ngày càng phổ biến và dường như đang trở thành xu hướng của mọi người hiện nay.  

   Dịch vụ dọn nhà theo giờ là loại hình dịch vụ có thời gian linh động từ 1 – 3 tiếng hoặc tối đa 1 buổi. Vì vậy, khách hàng có nhu cầu thuê dọn dẹp liên hệ trực tiếp với bên cung ứng dịch vụ, đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp có cung cấp dịch vụ dọn nhà theo giờ để dọn nhà trong 1 khoảng thời gian nhất định.

   Một số người chọn thuê các nơi cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ không chuyên càng khiến bạn thấy mệt mỏi vì phải giám sát, hướng dẫn họ làm việc. Nhưng với dịch vụ dọn nhà theo giờ của Hà Vũ, chúng tôi không chỉ đơn giản cung cấp nhân viên chuyên nghiệp mà còn đưa ra các giải pháp tốt nhất cho bạn.

   Thông thường thì dịch vụ dọn nhà theo giờ sẽ bao gồm những công việc đơn giản như dọn dẹp nhà cửa, lau sàn, đánh sàn, giặt quần áo chăn màn, gấp đồ đạc, rửa chén bát, lau bàn ghế, cọ rửa nhà vệ sinh,…theo yêu cầu và thỏa thuận của chủ nhà với người giúp việc.

    Về cơ bản, dọn nhà theo giờ chỉ gói gọn trong 1 khoảng thời gian nhất định. Giá dọn nhà theo giờ hiện tại niêm yết của công ty chúng tôi là 60.000 đồng/giờ. 

     Dọn nhà theo giờ được đánh giá là lựa chọn phù hợp nhất cho những khách hàng có nhiều thời gian bận rộn, không có nhiều thời gian để dọn dẹp nhà cửa, văn phòng nhưng lại không muốn thuê giúp việc toàn thời gian vì sợ tốn kém, mất riêng tư,…

    Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp nhân viên theo giờ đã qua đào tạo, làm việc tỉ mỉ sạch sẽ, tác phong nhanh nhẹn

.