08/03/2023

CUNG CẤP TẠP VỤ TẠI THÁI NGUYÊN

Cung cấp tạp vụ tại Thái nguyên

Tạp vụ tại Thái nguyên

Tạp vụ vệ sinh văn phòng tại Thái nguyên

Tạp vụ vệ sinh cơ quan tại Thái nguyên

Tạp vụ vệ sinh nhà máy tại Thái nguyên

Tạp vụ vệ sinh Trung tâm Thương mại tại Thái nguyên

   Công ty, doanh nghiệp, cơ quan, nhà máy,... của bạn đang muốn duy trì vệ sinh để có thể tiết kiệm thời gian, mang lại không gian sạch cho nhân viên nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị ưng ý. Hà Vũ tự tin cung cấp nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp, uy tín tại Thái Nguyên. 

   Chúng tôi là một trong những công ty vệ sinh môi trường đi đầu của tỉnh Thái Nguyên. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quy trình làm sạch, được đào tạo bài bản từ tác phong đến tay nghề.

   Khi sử dụng dịch vụ tạp vụ vệ sinh sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc tuyển dụng, đào tạo, quản lí,... mà đó cũng không phải là chuyên ngành của bạn. Bạn chỉ cần một cuộc điện thoại, chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát khối lượng công việc đưa đến cho bạn phương án tối ưu, hợp lí nhất: số lượng người, thiết bị không gian vệ sinh có cần máy móc dụng cụ gì, ... đưa ra mức giá.

   Với hơn 100 nhân viên tạp vụ hiện nay, bạn cũng sẽ luôn đảm bảo có người duy trì vệ sinh hằng ngày. Không phải lo nhân viên vệ sinh ốm, đau, nghỉ việc, tuyển mới,... Chúng tôi cam kết thay thế, sắp xếp người một cách hợp lí không làm ảnh hưởng đến công việc của quý khách hàng. Không phải lo về chất lượng vệ sinh vì có nhân viên giám sát của chúng tôi thường xuyên đi kiểm tra. Bên cạnh đó, cũng không cần phải quản lý hay chi trả lương bởi vì lương của nhân viên tạp vụ đã được chúng tôi trả và bạn chỉ cần trả khoản ký kết hợp đồng. Bạn sẽ không cần mua sắm hay quản lý công cụ và hóa chất bởi các nhân viên tạp vụ của HAVU SEVICE sẽ thay bạn làm tất cả những điều này.

   Là một doanh nhân hiện đại, bạn hãy sử dụng dịch vụ tạp vụ trọn gói, đây là lựa chọn lí tưởng đem lại hiệu quả, chất lượng mà lại tiết kiệm chi phí.

Hãy liên hệ với chúng tôi: Công ty TNHH Xây dựng và dịch vụ công nghiệp Hà Vũ.

Địa chỉ: Tổ 4, phường Quán Triều, thành phố Thái Nguyên.

Cơ sở tại Tổ 1, phường Tân Lập, thành phố Thái Nguyên.

Điện thoại: 0363.575.575.

Email: vesinhcongnghiephavu@gmail.com 

.