08/03/2023

GIẶT GHẾ DA BẰNG MÁY PHUN HƠI NƯỚC NÓNG

Giặt ghế sofa bằng máy phun hút hơi nước nóng là phương pháp giặt ghế sofa hiện đại và hiệu quả. Với ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại, máy phun hút hơi nước nóng dễ dàng loại bỏ các vết bẩn sâu bên trong ghế sofa. Đồng thời áp suất cao của hơi nước nóng sẽ tiêu diệt các vi khuẩn, vi sinh vật trú ngụ trong sofa. 

Hiện nay, nguyên lý chung của các loại máy hơi nước nóng là công nghệ gia nhiệt: đun sôi nước thành hơi nước nóng, thông qua hệ thống phun áp lực để đẩy hơi nước nóng ra với một áp suất cực cao xuyên qua bề mặt để vệ sinh ghế sofa. Nó sẽ thấm sâu vào trong. Dưới tác dụng của nhiệt và áp suất các vết bẩn sẽ bị phá vỡ liên kết, trung hoà và sạch hoàn toàn.

Khác với phương pháp truyền thống là sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng mới có thể loại bỏ vết bẩn. Khi sử dụng máy hơi nước nóng, dưới áp lực cao các vết bẩn dễ dàng được làm sạch mà không cần đến một lượng lớn chất tẩy rửa. Đây được đánh giá là phương pháp vệ sinh sofa thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, phương pháp này sử dụng rất ít nước do phun áp lực cao. So với các phương pháp giặt ghế sofa thông thường, máy giặt hơi nước nóng giúp tiết kiệm một lượng nước đáng kể. Chính vì vậy se hạn chế tình trạng sofa bị thấm nước khi vệ sinh, giúp giảm thiểu hư tổn của ghế sofa.

Các phương pháp giặt ghế sofa truyền thống đều phải thực hiện khá nhiều công đoạn. Mất nhiều thời gian và công sức. Nhưng giặt ghế sofa bằng máy phun hút hơi nước nóng áp lực cao quá trình giặt ghế diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Cơ chế phun hút hơi nước nóng dưới áp suất cao có khả năng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu cực nhanh. Thời gian khô ghế sofa cũng được rút ngắn bởi hơi nước nóng bay rất nhanh.

Chính vì thế, có thể thấy giặt ghế sofa bằng máy phun hút hơi nước nóng là phương pháp tiết kiệm cả thời gian, công sức và chi phí nên được xem là phương pháp giặt ghế sofa tối ưu nhất.

Tại Công ty Hà Vũ, với phương châm luôn mong muốn đưa đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn

sẵn sàng đầu tư để áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại để phục vụ cho việc cung cấp dịch vụ. 

        Khi có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh và xây dựng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và nhận những ưu đãi. Số điện thoại liên lạc: 0363.575.575!!!

.