23/05/2023

DỌN VỆ SINH BỂ BƠI MÙA HÈ

       Mùa hè là mùa để đi bơi. Với cái nắng nóng thời gian gần đây thì nếu cứ ở nhà và nằm điều hòa thì người dễ ốm thêm. Đặc biệt là với các bạn nhỏ, nếu không được vận động và vui chơi cơ thể sẽ không được nhanh nhẹn, khỏe mạnh.

       Giải pháp chính là những giờ bơi lội để phát triển thể chất toàn diện cho bé. Bơi lội có vai trò như một bài tập toàn thân giúp thư giãn các cơ bắp và giảm đau cơ thể. Bơi giúp tim và phổi của trẻ khỏe mạnh, cải thiện sức mạnh và tính linh hoạt, tăng sức chịu đựng và cải thiện sự cân bằng. Bơi lội là môn thể thao tập luyện mọi nhóm cơ đồng thời xây dựng sức mạnh cho tim mạch. Điều này có nghĩa là sức bền và khả năng chịu đựng tốt hơn, tạo nền tảng thể lực cho các môn thể thao khác.

       Ở các thành phố lớn, đặc biệt sẽ hiếm có biển, chủ yếu là các bể bơi của tư nhân. Tuy nhiên, thời gian trước kỳ nghỉ hè các bể bơi thường đóng cửa và đương nhiên bể sẽ không được vệ sinh. Hồ bơi là môi trường phải chứa nước 24/24, vì vậy không thể tránh khỏi tình trạng xuất hiện rong rêu, cắt sạn, bụi bẩn… dưới đáy hoặc thành bể. Điều này khiến chất lượng nước không được đảm bảo. Hồ bơi bẩn gây ra tác hại xấu đối với sức khỏe người bơi. Do đó nên phải vệ sinh hồ bơi thường xuyên. Tuy nhiên, nếu vệ sinh hồ bơi không đúng cách thì cũng gây ra tác hại không kém.

       Bạn chỉ vệ sinh trên bề mặt mà không vệ sinh sạch sẽ được tận các ngóc ngách, đường ống ngầm, các vị trí lắp đặt thiết bị hồ bơi, cầu thang…Hoặc đơn giản bạn không có thời gian vệ sinh bể bơi gia đình. Và đây cũng chính là lý do tại sao bạn cần đến một dịch vụ vệ sinh hồ bơi chuyên nghiệp.

       

 

   Hiểu được tầm quan trọng của công tác vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng hồ bơi, công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh hồ bơi với giá thành hợp lý, đảm bảo chất lượng, uy tín nhất.

 

 

 

 

 

Dịch vụ vệ sinh bể bơi của chúng tôi luôn được sự tin tưởng lựa chọn của đông đảo khách hàng bởi:

– Đội ngũ chuyên viện dọn vệ sinh được tuyển chọn và đào tạo kỹ năng, tác phong làm việc chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả công việc cao, làm hài lòng khách hàng.

– Trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại để phụ trợ tốt nhất trong quá trình vệ sinh hồ bơi, giúp quá trình vệ sinh bể bơi diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Vệ Sinh Hồ Bơi của Hà Vũ

– Các loại hóa chất được sử dụng để xử lý, vệ sinh hồ bơi cam kết an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng, không làm ảnh hưởng đến môi trường cũng như sức khỏe.

– Quy trình vệ sinh hồ bơi chuyên nghiệp, khoa học, đảm bảo mang lại hiệu quả cao, thời gian dọn dẹp ngắn, không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của khách hàng.

– Cung cấp nhiều gói dịch vụ vệ sinh hồ bơi cho khách hàng lựa chọn, quý vị có thể lựa chọn dịch vụ vệ sinh theo giờ hoặc trọn gói (vệ sinh định kỳ hàng tuần, hàng tháng tùy theo gói hợp đồng).

 Hãy liên hệ với số Hotline của chúng tôi: 0363.575.575

 

.